พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ แจ้งความ ที่สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ

ให้ไปจบที่ศาล! “พอร์ช ศรัณย์” แจ้งความแล้ว ยันไม่เคยร้ายใส่ใครก่อน วอนหยุดทำร้ายกันได้แล้ว

“พอร์ช ศรัณย์” ขอพึ่งกฎหมาย พร้อมโชว์รอยแผลที่มือ ลั่นลูกผู้ชายพอ ไม่เคยพูดเรื่องเก่าๆ

สืบเนื่องจากกรณีที่ เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์ (น้องสาวของ “กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์” ผู้ชนะเลิศการประกวด ไทยซุปเปอร์โมเดล คอนเทสต์ ปี 2008 ซึ่งปัจจุบันเป็นแฟนสาวของพระเอกหนุ่มแห่งช่อง 7HD “บูม ปิยพันธ์ ขำกฤษ”) โพสต์ไอจีสตอรี่ ถึงดาราชายคนหนึ่ง ในทำนองว่า สิ่งที่ดาราชายคนดังกล่าวไปเล่าให้คนอื่นฟังนั้น ตรงกันข้ามกับสิ่งที่เขาได้เคยทำไว้กับเธอ อย่างสิ้นเชิง

ไอจีสตอรี่ Instagram Stories ดาราชายคนหนึ่ง ซึ่ง เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์ แฟนเก่า พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ โพสต์ลงในอินสตาแกรม
ไอจีสตอรี่ (Instagram Stories) ที่พูดถึงพฤติกรรมของดาราชายคนหนึ่ง ซึ่ง “เกรซ ชลิตา” โพสต์ลงในอินสตาแกรม
ไอจีสตอรี่ Instagram Stories ดาราชายคนหนึ่ง ซึ่ง เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์ แฟนเก่า พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ โพสต์ลงในอินสตาแกรม
ไอจีสตอรี่ (Instagram Stories) ที่พูดถึงพฤติกรรมของดาราชายคนหนึ่ง ซึ่ง “เกรซ ชลิตา” โพสต์ลงในอินสตาแกรม

หลังจากนั้น ก็มีเฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดังแห่งหนึ่ง นำเรื่องดังกล่าวไปโพสต์ต่อ โดยมีการนำรูปของ พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ซึ่งเป็นแฟนเก่าของ เกรซ ชลิตา ไปเป็นภาพประกอบด้วย จนทำให้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนหนึ่งเข้าใจว่า ชายปริศนาที่ เกรซ ชลิตา กล่าวถึงนั้น คือ พอร์ช ศรัณย์ และเข้ามาคอมเมนต์ ในลักษณะต่อว่าพระเอกหนุ่มในทางเสียๆหายๆ

ซึ่งในเรื่องนี้ พอร์ช ศรัณย์ พร้อมด้วย ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ก็ได้เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับทางเพจดังกล่าว และผู้ใช้เฟซบุ๊ก ที่สถานีตำรวจนครบาลร่มเกล้า แล้วเรียบร้อย

สำเนาใบแจ้งความของ พอร์ช ศรัณย์ กรณีถูกโยงจากเฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดังแห่งหนึ่ง ว่าเป็นดาราชายปริศนาที่ เกรซ ชลิตา พูดถึง
สำเนาใบแจ้งความของ “พอร์ช ศรัณย์” กรณีถูกโยงจากเฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดังแห่งหนึ่ง ว่าเป็นดาราชายปริศนาที่ “เกรซ ชลิตา” กล่าวถึงในอินสตาแกรม

ต่อมา พอร์ช ศรัณย์ ก็ได้โพสต์ภาพแขนของตัวเอง ซึ่งเผยให้เห็นรอยแผลเป็นขนาดใหญ่ อยู่ที่บริเวณข้อมือ พร้อมกับคำบรรยายภาพว่า

“รอยแผลนี้ ความจริงเป็นยังไง ผมยังไม่เคยพูดเลย ผมลูกผู้ชายพอ ความรักจะจบลงแบบไหน ก็งดงามเสมอ คนเราเลิกคบกันแล้ว แต่ก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเหยียบย่ำกัน พูดลับหลังในทางที่ไม่ดี” #ฟังหูไว้หู #เราจะเป็นคนแบบไหนขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนเล่า #ปั่นคนนั้นคนนี้ระวังกรรมตามสนอง #พูดลอยๆ #ความจิงเมื่อปีที่แล้ว 😐😐😐

รอยแผลเป็น ที่ข้อมือของ พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์
รอยแผลเป็น ที่ข้อมือของ “พอร์ช ศรัณย์”

และในวันต่อมา พอร์ช ศรัณย์ ก็ได้โพสต์ภาพเอกสารอีก 1 แผ่น ซึ่งเป็นใบรับแจ้งความ ของสถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ ลงวันที่ 10 มีนาคม 2563 พร้อมกับคำบรรยายภาพว่า

“1 ปีผ่านไป ผมปล่อยผ่านทุกอย่าง ไม่เคยพาดพิงใครให้เสียหาย แต่สำหรับบางคน ไม่ยอมจบ ตัวเองไม่กล้าออกหน้า ก็ไปปั่นคนอื่นออกมา ให้โดนคดีแทน ผมบอกเลยคุณก็ไม่รอด” #จบในศาลแล้วกัน #คนอื่นต้องเดือดร้อนเพราะคุณ #ภาพและเสียงครบ #ความจิงเมื่อปีที่แล้ว 😔

สำเนาใบแจ้งความของ พอร์ช ศรัณย์ ซึ่งลงวันที่ 10 มีนาคม 2563
สำเนาใบแจ้งความของ “พอร์ช ศรัณย์” ซึ่งลงวันที่ 10 มีนาคม 2563

ล่าสุดวันนี้ พอร์ช ศรัณย์ ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองถือใบแจ้งความ ลงในอินสตาแกรมอีกครั้ง ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นเอกสารคนละแผ่น กับใบแจ้งความทั้ง 2 ใบ ที่เจ้าตัวเคยโพสต์ไปแล้วก่อนหน้านี้อีกด้วย พร้อมกับคำบรรยายภาพว่า

“ผมไม่เคยร้ายใส่ใครก่อน ถ้าวันหนึ่งผมต้องร้าย ขอให้รู้ไว้ว่า ผมไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่ม บาดแผลที่คุณทำกับผม เส้นเอ็นนิ้วขาด 2 เส้น ยังใช้การเหมือนเดิมไม่ได้ ทำร้ายร่างกายสะใจไม่พออีกหรอ ยังไปปั่นหัวคนอื่นให้มาเกลียดผมอีก จะทำร้ายจิตใจกันไปถึงไหน ถ้าหยุดได้ก็ขอให้หยุดนะ ไม่อยากพากันไปไกลมากกว่านี้ เจ็บกันมามากพอแล้ว” #ไม่มีใครอยากขึ้นศาลถ้าไม่จำเป็น #ขอบคุณที่เข้าใจนะครับ #ฝากไว้ให้คนที่ชอบปั่น #ความจิงเมื่อปีที่แล้ว 😐

พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ แจ้งความ ที่สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ
พอร์ช ศรัณย์ แจ้งความ ที่สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ
พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์"
พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์
เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์ แฟนเก่า พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์
“เกรซ ชลิตา” แฟนเก่าของ “พอร์ช ศรัณย์”
เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์ แฟนเก่า พอร์ช ศรัณย์ ในชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่
“เกรซ ชลิตา” แฟนเก่า “พอร์ช ศรัณย์” ในชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่
Total
10
Shares
เรื่องที่เกี่ยวข้อง